Loading...

Giải thưởng

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tiếp
      Mr Quyền: 0912302740
     0977.996.883/0242.21.21.519


congtybkhn@gmail.com

Thống kê truy cập

Số người đang online : 27
Số người đã truy cập : 712857

Video Sản phẩm

Video Hoạt động

Tỷ giá và thời tiết

Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Số người truy cập: 654789
Số người online: 27
Thương hiệu vàng iệu vàng
Thư ngỏ

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

Trước tiên Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng, các đối tác và bạn bè lời chào trân trọng!

Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà Nội – là một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ của Hà Nộivới tên gọi cũ là Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập từ năm 2011, nay được gọi tắt là BKEET.

 BKEET chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm máy móc, lò đốt, thiết bị thuộc lĩnh vực Nhiệt - Lạnh và công nghệ môi trường, với công nghệ phù hợp điều kiện, môi trường của Việt Nam như:

-  Công nghệ nhiệt lạnh và công nghệ xử lý môi trường rắn - lỏng - khí.

-  Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp cùng các thiết bị và phụ trợ kèm theo: băng tải, thiết bị thuỷ lực cấp rác, thiết bị sấy, vòi phun, đầu dò, thiết bị giám sát nhiệt độ, giám sát các thành phần khói thải,...

-  Thiết bị sấy nông sản, dược liệu kiểu hầm, kiểu giường với các thiết bị trao đổi nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng tác nhân không khí hoặc hơi nước.

-  Buồng sạch, buồng vi khí hậu được điều chỉnh đồng thời hai thông số: nhiệt độ và độ ẩm theo các yêu cầu công nghệ….

BKEET hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, BKEET đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao trong phạm vi cả nước.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng, các sản phẩm của BKEET sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng!          

 

Chủ tịch hội đồng quản trị

     Nguyễn Đức Quyền

Video Clip

Facebook

Tài liệu tham khảo

Thư viện ảnh

Đối tác