Loading...

Giải thưởng

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tiếp
      Mr Quyền: 0912302740
     0977.996.883/0242.21.21.519


congtybkhn@gmail.com

Thống kê truy cập

Số người đang online : 26
Số người đã truy cập : 712852

Video Sản phẩm

Video Hoạt động

Tỷ giá và thời tiết

Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Số người truy cập: 654784
Số người online: 26
Thương hiệu vàng iệu vàng
Giới thiệu

Chào mừng đến với Công Ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách Khoa Hà Nội - là một Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ của Hà Nội với tên cũ là Công ty TNHH MTV Đức Minh. Công ty TNHH MTV Đức Minh được thành lập năm 2011, mã số doanh nghiệp 0105127606, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 19/01/2011, thay đổi lần thứ 5 ngày 02/08/2016 với tên Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách Khoa Hà Nội ( tên viết tắt là BKEET). 

Công ty hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và giàu kinh nghiệm, KEET đã đang dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị có tính chuyên môn cao tại Miền Bắc. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị và ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thiết thực của nhân dân.

Đối tác ký kết hợp đồng là các cơ quan chính quyền địa phương, các Sở, các Trung tâm trực thuộc Sở, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hộ sản xuất kinh doanh, hợp tác xã,.v.v. Những sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách Khoa Hà Nội trong một năm qua, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ điện tử trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông sản thực phẩm, chăn nuôi, nhà hàng – khách sạn, quản lý hành chính nhà nước, bao gồm:

- Nhóm hợp đồng Thiết bị điện – Điện tử.

- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế, giám sát, chuyển giao công nghệ Lò gạch liên tục kiểu đứng VSBK.

- Nhóm hợp đồng Kiểm toán năng lượng.

- Nhóm hợp đồng Chế tạo thiết bị áp lực, hệ thống năng lượng nhiệt.

- Nhóm hợp đồng Cung cấp, lắp đặt hệ thống thủy lực, thiết bị nâng hạ.

- Nhóm hợp đồng Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý khói thải.

- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt.

- Nhóm hợp đồng chuyển giao thiết bị và công nghệ lò hơi công nghiệp đốt nhiên liệu từ rác thải

Mặc dù mới thành lập, nhưng BKEET đã hội tụ được nhiều cán bộ có kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn sâu trong công tác hoạt động và phát triển, BKEET đã đang trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, xử lý rác thải tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị đã hoàn thành và đang triển khai. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng,  BKEET có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng đại đa số các khách hàng!

Địa chỉ liên hệ: Số 242H, Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Video Clip

Facebook

Tài liệu tham khảo

Thư viện ảnh

Đối tác